Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, Tour du lịch lễ hội, Tour le hoi, Vé tàu hỏa, Khách sạn

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, tour du lịch lễ hội, tour lễ hội, Vé tàu hảo, Khách sạn giá rẻ

Công ty chuyên tổ chức tour du lịch lễ hội, Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, tour du lịch lễ hội,

Lễ hội Nước Ngoài
Du lịch hành hương đất phật - Thái Lan
Du lịch hành hương đất phật - Thái Lan

Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Khởi hành: Hàng tuần
Phương tiện: Ô tô + máy bay
7,500,000 VNĐ
6,500,000 VNĐ
Book tour online

Thái Lan là một đất nước mà nơi đây Phật giáo được coi là Quốc đạo,  nơi được gọi xứ sở chùa vàng với  các ngôi chùa mọc san sát bên nhau như nhà dân. Vì vậy có thể nói, ngoài nghỉ dưỡng, giải trí thì du lịch tâm linh .

DANCO TRAVEL Call

Gọi ngay số: 04 6269.3800 - 04 6269.3833 HOTLINE: 0963 527 537 - 0968 923 926

DuLichLeHoiViet.Com Sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn dịch vụ chất lượng tốt nhất và hài lòng nhất!

Du lịch hành hương đất phật - Thái Lan
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Khởi hành: Từ Hà Nội
Phương tiện: Máy bay, ô tô
Điểm đến: Bangkok - Huahin

CHƯƠNG TRÌNH TOUR CHI TIẾT:

Ngày 1: Hà Nội – Bangkok (Ăn trưa, tối)

Xe và HDV của công ty đón đoàn tại điểm hẹn và đưa đoàn ra sân bay Nôị Bài đáp chuyến bay đi Bangkok (TG 561 10h35 – 12h25). Sau khi hạ cánh sân bay Suvarnabhumi – Thailand, xe đón và đưa đoàn thăm đoàn đi thăm Chùa Thuyền Yannawa. Đây là ngôi chùa độc nhất vô nhị vì nó được xây dựng theo hình dáng một con thuyền, bởi Vua Rama III,  Thăm dòng sông Chao Praya, Quý khách sẽ được thả mình trên dòng sông nên thơ, ngắm những ngôi chùa có kiến trúc cổ kính, tòa lâu đài của nhà Vua, nhà Quốc hội, những đàn cá dày đặc dưới sông, Thăm Chùa Wat Yuan (Chùa Quảng Phước) thuộc cộng đồng Phật tử Việt Nam. Ăn tối và nhận phòng khách sạn.

Ngày 2: Bangkok – Huahin (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn đi Huahin trên đường thăm chợ nổi Floating Market ở Damneon Saduak. Sau ăn trưa đoàn làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Buổi chiều đoàn tự do ngắm biển tại bãi biển Huahin. Ăn tối và nghỉ đêm tại Huahin.

Ngày 3: Huahin – Bangkok (Ăn sáng, trưa, tối)                                                                 
Sau bữa sáng đoàn đi thăm Cung điện Maruekatayawando Vua Rama VI xây dựng vào năm 1923. Công  trình bằng gỗ tếch này nằm ngay trên bờ biển và mới được phục chế gần đây; thăm quan Ga xe lửa cũ nhất tại Hua Hin, được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ đẹp nhất Thái Lan. Tính năng nổi bật nhất của nó là phong cách kiến trúc Thái Lan.Thăm đền Huay Mongkol của nhà sư Luang Phor Thuad nổi tiếng với bức tượng thần linh thiêng được cư dân địa phương kính cẩn tôn thờ. Sau khi ăn trưa đoàn trở về Bangkok. Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: Bangkok (Ăn sáng, trưa, tối) 

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn đi thăm quan điểm du lịch nổi tiếng nhất Thailand Chùa Phật Ngọc,  Cung điện Hoàng Gia ngay tại trung tâm Bangkok, thăm khu phức hợp các di tích nằm kề nhau: Cung điện Chitralada, Quốc tự Wat Phra Kaew, Chakri Mahaprasad, Chùa Phật nằm,Cung điện Huy Hoàng, Thăm chùa Phật Vàng ngôi chùa có bức tượng bằng vàng nặng 5,5 tấn. Là báu vật vô giá của  người dân Thailand, Thăm Chùa Wat Arunn cổ kính nhất Bangkok (Chùa Bình Minh) bên bờ sông Chao Praya, thăm Chùa Wat Pho (Chùa xá lợi Phật).  Đoàn nghỉ đêm tại khách

sạn.                 


Ngày 05: Bangkok – Hà Nội (Ăn sáng, trưa)                             
Ăn sáng tại khách sạn, Thăm Bức tượng Brahma 4 mặt tại khách sạn Erawan. Đoàn tự do thăm quan và mua sắm tại siêu thị Big C. Sau ăn trưa, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Hà Nôị (TG 564 – 17h50 – 19h40). Hạ cánh sân bay, xe đón đoàn và đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu.

Giá tour bao gồm:
Vé máy bay Hà Nội – Thái Lan – Hà Nội.
Thuế phi trưòng  + phụ thu xăng dầu
Khách sạn 3 sao tại các điểm đến
Ăn sáng tại khách sạn
Phương tiện vận chuyển + Phí thăm quan theo chương trình
Hướng dẫn viên công ty và hướng dẫn viên địa phương
Bảo hiểm du lịch mức trách nhiệm 10.000 USD/người/vụ.
Quà tặng của Danco Travel Việt Nam.
 
Giá tour không bao gồm:
Hộ chiếu
Chi phí cá nhận
Hành lý quá cước.
Các khoản không thể hiện trong mục “Bao gồm”
Tip HDV 3 USD/Ngày/Khách

Lưu ý:
Giá tour có thể thay đổi tùy vào từng thởi điểm cụ thể (do giá thuế máy bay thường xuyên biến động)
Khi tham gia chương trình tour, Quý khách vui lòng mang theo passport (hộ chiếu) còn thời hạn 06 tháng kể từ ngày đi.
Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…).

ĐIỀU KHOẢN VÀ PHƯƠNG THỨC MUA TOUR

I. Quy trình đặt tour của quý khách

Quý Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc bằng e-mail, Fax được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công Ty Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam.

Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày khởi hành là 5 ngày đối với khách đoàn và 2 ngày đối với khách lẻ đi ghép đoàn. Đặc biệt vào các dịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour  của Danco Travel được chu toàn hơn.

DancoTravel sẽ xác nhận chương trình đăng ký của Quý khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail tới info@dancotravel.vn  hoặc Fax tới số 04 6269 3833 có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết liên quan đến dịch vụ của Quý khách hàng để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được.

Danco Travel sẽ cung cấp phiếu đăng ký dịch vụ tour du lịch đối với khách lẻ ghép đoàn. Và ký kết hợp đồng tour du lịch đối với khách đoàn đi tour riêng có kèm theo chương trình tour chi tiết.

Danco travel sẽ cung cấp toàn bộ những thông tin chi tiết liên quan đến chương trình tour tới Quý khách hàng đã đăng ký trước ngày khởi hành tour là 2 ngày.

Hợp đồng tour và phiếu đăng ký được xem như cam kết giữa hai bên.

Mọi thông tin tư vấn của Danco Travel miễn phí hoàn toàn.

 

II. Giá Chương Trình Du Lịch

Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ và USD.

Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của Quý khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa Quý khách hàng và nhân viên bán tour của Danco Travel.

Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho Quý khách hàng trên các tờ chương trình tour đối với khách lẻ  và hợp đồng đối với khách đoàn.

Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Phương Thức Thanh Toán


Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của DancoTravel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

Tên tài khoản: Công Ty Cổ Phần Du Lịch Quốc Tế Danco Việt Nam

Tên Ngân Hàng: Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam - Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long

Tài khoản số: 049 10000 23559

Thanh toán bằng Thẻ tín dụng:

Hiện nay, việc thanh toán bằng thẻ tín dụng, chi phiếu lữ hành đã được Ngân Hàng Ngoại Thương Việt Nam chấp nhận. Quý khách hàng trả bằng Thẻ tín dụng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn trong Credit Card Authorization Form. Sau đó gửi mail hay fax về DancoTravel.

 

Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi DancoTravel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 10 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

 

Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).

Nếu Quý khách hàng quá bận, hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản… thì bên Danco Travel sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, hoặc cơ quan làm việc của Quý khách làm thủ tục thanh toán.

 

IV. Thành Viên Trẻ Em

Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

Mức giá dành cho trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em. Nếu có trẻ em thứ 2 đi kèm phải mua ½ giá tour.

Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

Trẻ em trên 11 tuổi: giá vé bằng người lớn.

Đối với vé máy bay, tàu hỏa, phương tiện vận chuyển công cộng: Trẻ em mua vé theo quy định của của các đơn vị vận chuyển này.

Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

 

V. Hủy Bỏ Và Phí Hủy Bỏ

Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Danco Travel:

Nếu Danco Travel không thực hiện được chuyến đi, Danco Travel báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc thông báo việc hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

DancoTravel chịu mọi chi phí về dịch vụ mà Danco Travel đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng, xe vận chuyển, tàu thuyền…

Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:

Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải thông báo ngay cho Danco Travel và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

Hủy trước 7 ngày: 30% tổng giá trị của chương trình du lịch

Hủy từ 2 đến 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Hủy trong vòng 24 giờ: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Danco Travel bằng văn bản e - mail hoặc fax và phải được Danco Travel xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.

Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

VI. Giấy Tờ Tùy Thân

Chứng minh nhân dân.

Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

Giấy khai sinh cho em bé.

Hai ảnh(4´6)với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

VII. Hành Lý

Hành lý gọn nhẹ.

Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

Danco Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của Quý khách.

VIII. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

Các yêu cầu đặc biệt của Quý khách phải báo trước cho Danco Travel ngay tại thời điểm đăng ký dịch vụ, Danco Travel sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

Quý khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

IX. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Danco Travel trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Danco Travel tiến hành xem kịp thời.

Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Danco Travel gửi cho Quý khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên của Danco Travel ngay trước khi kết thúc tour.

X. Trách nhiệm cam kết giữa hai bên.

 

1. Về phía công ty:

Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo phiếu đăng ký và hợp đồng giữa 2 bên.

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch của Danco Travel.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Danco Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác Danco Travel sẽ hoàn toàn trả chi phí cho Quý khách hàng.

 

4. Danco Travel giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Danco Travel thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho Quý khách hàng. ( Vì yếu tố an toàn của Quý khách hàng là trên hết khi Danco Travel quyết định thay đổi lộ trình )

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

Các bước đặt tour

Nhận xét & Chia sẻ

Họ và tên:
 
Email:
 
Nội dung:
 
Các tour khác: