Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, Tour du lịch lễ hội, Tour le hoi, Vé tàu hỏa, Khách sạn

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch lễ hội, Du lich Sapa, tour du lịch lễ hội, tour lễ hội, Vé tàu hảo, Khách sạn giá rẻ

Công ty chuyên tổ chức tour du lịch lễ hội, Du lich Sapa, Tour du lịch lễ hội, Tour lễ hội, Vé tàu hỏa, Khách sạn

Giới thiệu đến quý khách hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp tại các tỉnh thành phố trên cả nước có điểm du lịch lễ hội.

Khách sạn - Khách sạn tiêu chuẩn, Dịch vụ tiện nghi, Đặt phòng khách sạn giá rẻ
KHÁCH SẠN SAPALY LÀO CAI
KHÁCH SẠN SAPALY LÀO CAI
Hạng sao: 
Địa chỉ: 48 Nguyễn Huệ ,Thành Phố Lào Cai
Tel & Fax: (04) 6269 3833
Giá phòng đơn: 990,000 VNĐ | Giá phòng đôi: Gọi lấy giá tốt

 Giới thiệu về Khách Sạn Sapaly Lào Cai

Khách Sạn Sapaly Lào Cai tọa lạc giữa vị trí thiên nhiên đẹp, nơi con sông Hồng nối liền sông Xanh (sông Nậm thy) chảy trọn vẹn vào đất Việt, đứng trước cửa khẩu quốc tế Lào Cai nhìn sang cửa khẩu Hà Khẩu của nước bạn Trung Quốc.

Khách sạn quốc tế 4 sao Khách Sạn Sapaly Lào Cai tọa lạc giữa vị trí thiên nhiên đẹp, nơi con sông Hồng nối liền sông Xanh (sông Nậm thy) chảy trọn vẹn vào đất Việt, đứng trước cửa khẩu quốc tế Lào Cai nhìn sang cửa khẩu Hà Khẩu của nước bạn Trung Quốc.

Khách Sạn Sapaly Lào Cai sẽ là một điểm nhấn ấn tượng tại thành phố Lào Cai, góp phần vào chiến lược phát triển của tuyến hành lang kinh tế "Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng" kết nối với các nước ASEAN thông qua đường xuyên Á mà Lào Cai là vị trí quan trọng đối với sự phát triển kinh tế trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Khách Sạn Sapaly Lào Cai được thiết kế phù hợp nhu cầu của cả du khách đi Lào Cai vì công việc hay nghỉ ngơi, Swiss-Belhotel Lào Cai nhấn mạnh sự kết hợp của phong cách hiện đại và truyền thống địa phương để tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng và thư giãn cho du khách.

Với 186 phòng hiện đại trang bị đầy đủ và một loạt các tiện nghi tối tân bao gồm phòng hội nghị, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục, sảnh , quầy bar và nhà hàng cao cấp, được gắn liền với các trung tâm thương mại mới được xây dựng, Khách Sạn Sapaly Lào Caicung cấp cho khách hàng của mình một nơi thuận tiện để ăn uống, vui chơi giải trí và các địa điểm mua sắm.

Từ Khách Sạn Sapaly Lào Cai bảo đảm du khách có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với những điểm du lịch chính của thành phố như chợ tình Sapa, núi Hàm Rồng, thác Bạc, Cầu Mây, bản Cát Cát, bản Tả Van, Tả Phìn, Cổng trời… khách tham quan khi đến khách sạn đều rất hài lòng với vị trí này của khách sạn. Ngoài ra du khách có thể thỏa sức mua sắm những món quà lưu niệm độc đáo, các loại đồ thổ cẩm ở chợ Bắc Hà hay đêm xuống, ra phố nướng uống rượu San lùng và ăn đồ nướng...

Với rất nhiều dịch vụ cùng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đặt phòng Khách Sạn Sapaly Lào Cai chính là lựa chọn đúng đắn cho kỳ nghỉ ngơi và thư giãn của bạn.

Chính sách khách sạn

 Giờ nhận phòng: 14:00

 Giờ trả phòng: 12:00

 Chính sách hủy

Đối với các đơn phòng nhỏ hơn 5 phòng:

Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 07 ngày (tính từ ngày đến).

Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 03-07 ngày (tính từ ngày đến).

Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 03 ngày (tính từ ngày đến).

Đối với đơn phòng từ 5 phòng trở lên

Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 15 ngày (tính từ ngày đến).

Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 07-15 ngày (tính từ ngày đến).

Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến).

Hình ảnh về khách sạn:
KHÁCH SẠN SAPALY LÀO CAI KHÁCH SẠN SAPALY LÀO CAI KHÁCH SẠN SAPALY LÀO CAI KHÁCH SẠN SAPALY LÀO CAI
Khách sạn cùng loại khác: