Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, Tour du lịch lễ hội, Tour le hoi, Vé tàu hỏa, Khách sạn

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, tour du lịch lễ hội, tour lễ hội, Vé tàu hảo, Khách sạn giá rẻ

Công ty chuyên tổ chức tour du lịch lễ hội, Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, tour du lịch lễ hội,

Chinese New Year – Lễ mừng năm mới

 Là nơi hội tụ độc đáo của hai nền văn hóa Đông và Tây. Đến với du lịch Đài Loan du khách không chỉ được hòa mình vào những lễ hội truyền thống mang đặc sắc của người Trung Quốc mà còn được tham gia những lễ hội vô cùng sôi động và nhộn nhịp có dấu ấn từ Tây phương.

 Cũng như ở Việt Nam năm mới của người dân Đài Loan cũng diễn ra vào những ngày đầu năm tính theo lịch âm. Để đón mừng năm mới họ thường dọn dẹp nhà cửa và sắm cho mình những bộ quần áo mới, và làm những bữa tiệc cùng gia đình để dâng lên thần linh, ông bà. Vào thời khắc giao thừa họ sẽ đốt pháo đỏ để cầu mong những điều tốt lành sẽ đến trong năm mới, người thân, bạn bè sẽ trao nhau những phong bì đỏ gọi là “tiền lì xì” để chúc nhau những điều tốt đẹp nhất. Đây cũng là dịp diễn ra những hoạt động truyền thống ở khắp các địa phương. Để biết thêm về phog tục đón năm của người Đài Loan du khách hãy đặt tour du lịch Đài Loan để có cơ hội khám phá thêm về đất nước họ nhé.

Lễ hội này được tổ chức vào ngày Rằm của tháng đầu tiên trong Âm lịch, có rất nhiều truyền thuyết gắn với lễ hội này chỉ biết rằng, những chiếc đèn lồng được thắp sáng là tượng trưng cho sự may mắn và hy vọng. Người ta tin rằng đấng thần linh sẽ ban phước lành cho họ nếu thấy những chiếc đèn lồng sáng vào ngày này.

Các tin khác: