Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, Tour du lịch lễ hội, Tour le hoi, Vé tàu hỏa, Khách sạn

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, tour du lịch lễ hội, tour lễ hội, Vé tàu hảo, Khách sạn giá rẻ

Công ty chuyên tổ chức tour du lịch lễ hội, Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, tour du lịch lễ hội,

Ẩm thực tại Ninh Bình

 Ninh Bình không nhiều nhà hàng nên bạn phải có kế hoạch thu xếp ăn uống trước 9 giờ tối ( vì sau 9 giờ tối có rất ít các nhà hàng tại Ninh Bình còn hoạt động). Đặc sản của Ninh Bình l à các món chế biến từ thịt dê. Các món ở đây được chế biến khéo léo với nhiều loại gia vị đặc biệt. Con đường cách thị trấn 3km đi tới động Tràng An có rất nhiều các nhà hàng đặc sản thịt dê.

Tái dê
Cái ngon của tái dê là ở khâu chế biến thịt dê, cách thức tẩm ướp gia vị và còn cả việc thưởng thức đúng cách mới đưa tái dê lên địa vị xứng đáng. Lấy lá sung, lá mơ, bánh đa nem làm vỏ, bỏ thịt dê tái vào trong, quấn bồ tu, chấm tương gừng, nhấm nháp với ly rượu Kim Sơn, có thú vị nào bằng.
• Cơm cháy Ninh Bình
Đến Ninh Bình, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món đặc sản Cơm cháy để tân hưởng cái thi vị, độc đáo trong văn hoá ẩm thực của người Ninh Bình. Tại nhiều khách sạn hoặc các nhà hàng ăn uống, du khách đều có thể thưởng thức món đặc sản này. Cơm cháy chính là "xém" lấy từ đáy nồi cơm do để già lửa. 
   
• Ốc sên cũng là một nét đặc trưng của ẩm thực Ninh Bình. Nằm ở phía Bắc của Lương Văn Tụy, gần sân vận động, có vài nhà hàng chế biến đặc sản ốc sên (Có các món như ốc luộc sả, ốc nấu lá chanh và ớt tươi). Trên đoạn đường này bạn cũng dễ dàng thấy một vài các quán bar không mấy nhộn nhịp của địa phương. 
Ngoài ra còn có canh chua cá rô, mắm tép Gia Viễn, rượu cần Nho Quan cũng là những đặc sản không thể bỏ qua khi đến Ninh Bình.    
Các tin khác: