Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, Tour du lịch lễ hội, Tour le hoi, Vé tàu hỏa, Khách sạn

Nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, tour du lịch lễ hội, tour lễ hội, Vé tàu hảo, Khách sạn giá rẻ

Công ty chuyên tổ chức tour du lịch lễ hội, Du lịch lễ hội, Du lich le hoi, tour du lịch lễ hội,

7 điểm đón giao thừa tuyệt vời nhất thế giới

1. Tháp Eiffel Paris

Nước Pháp rất tuyệt vời và Paris cũng tuyệt đẹp. Paris dẫn đầu danh sách những nơi tổ chức đón giao thừa năm mới đẹp nhất trên toàn thế giới bởi vì nơi đây hết sức thơ mộng. Không chỉ tháp Eiffel là điểm tuyệt vời để ngắm cảnh vảo giữa giao thừa, mà Arc de Triomphe trên đại lộ Champs-Elysees cũng rất ngoạn mục!

2. Las Vegas

Vào đêm giao thừa đón năm mới ở Las Vegas thành phố bên dải Vegas. Cấm xe cộ trên dải Las Vegas mang lại một nơi tụ tập rộng lớn cho hàng ngàn du khách. Thị trấn được biết đến trên toàn thế giới như "Thành phố Tội lỗi" thực sự biết cách trang trí tuyệt diệu nhất. Toàn bộ thành phố rực sáng trong pháo hoa lúc nửa đêm. Đối với một thành phố nổi tiếng với tiệc tùng, cờ bạc, show diễn, và tội lỗi, đêm giao thừa ở Las Vegas chắc chắn là một trong những điều bạn muốn trải nghiệm.

3. Quảng trường Thời đại, New York

Không có gì nghi ngờ việc bạn đã có thể nhìn thấy hình ảnh của đêm giao thừa đón năm mới ở New York, nó xuất hiện trong vô số phim ảnh và quảng cáo. Lễ giao thừa đón năm mới ở New York sẽ là: ồn ào, sôi động, lạnh và náo nhiệt.

4. Washington, DC

Có rất nhiều lựa chọn dịa điểm xung quanh thành phố để trải nghiệm một đêm giao thừa lớn tại Washington, DC. Từ bên trên mái nhà để một hành trình trên sông Potomac hoặc buổi hòa nhạc jazz tại Trung tâm Kennedy, các lựa chọn là vô hạn. Nếu thời tiết đẹp, và thậm chí nếu nó không đẹp, đây là một thời điểm tuyệt vời để mặc quần áo vào và tham gia vào nhiều bữa tiệc trong thành phố. Không khí sôi động và nhạc sống và bóng trang trí ở khắp mọi nơi. DC trở thành bữa tiệc trung tâm xuyên đêm.

5. Sydney, Australia

Du lịch đến Sydney đón giao thừa ở Úc sẽ thực sự tuyệt vời! Mỗi năm, có một chương trình pháo hoa và biểu diễn ánh sánghoành tráng rực rỡ xung quanh Cảng Darling, Cầu cảng Sydney và Nhà hát Opera Sydney. Đêm giao thừa tại các nước khác có nghĩa là mùa đông, sô cô la nóng, áo len ấm áp, và rượu sâm banh. Đêm giao thừa tại Sydney là mùa hè! Chúng ta có thể ăn mừng bên ngoài trong trang phục mùa hè! Quả là thời gian tuyệt vời để thưởng thức lễ kỷ niệm ngoài trời mà không cần lo lắng quá lạnh.

6. London

Hình ảnh của Tháp Big Ben được chiếu sáng bởi ánh sáng từ pháo hoa và trình diễn ánh sáng xung quanh thật tuyệt vời! Thật thích thú khi biết tháp đồng hồ đình công nửa đêm, và chuông ngân trong năm mới. Và những niềm vui không dừng ở đó. Pháo hoa nổ trên sông Thames và London Eye rực sáng trong tiếng nhạc nước sôi động.

7. Rio De Janeiro, Brazil

Chốt danh sách trong các lễ đón giao thừa năm mới trên toàn thế giới là Rio De Janeiro, Brazil.Rio de Janeiro thực sự tuyệt vời! Tương tự như Úc vào thời điểm này trong năm, thời tiết ở Rio ấm áp và mời gọi. Địa điểm và thời tiết mời gọi bạn thử những chiếc váy đáng yêu, đeo mặt nạ, và khiêu vũ trên cát khi năm mới điểm! Mỗi năm, hàng ngàn người tham gia lễ giao thừa đón năm mới trên Ipanema, Copacabana, và những bãi biển Leblon để xem pháo hoa nổ trên không và nghe nhiều nhạc sống sôi động.

Các tin khác: